Xác định mục đích lắp đặt camera

Xác định mục đích lắp đặt camera

| |Tin tức

Ngày nay, hầu hết các công ty, nhà máy, cửa hàng, gia đình, ... đều chọn lắp đặt camera để có thể đảm bảo an ninh và phòng chống các tệ nạn xã hội. Không phải chỉ cần có nhu cầu thì lắp đặt loại camera nào cũng sẽ mang lại hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Đầu tiên chúng ta cần xác định mục đích lắp đặt camera để từ đó có thể chọn được loại camera thích hợp.

Camera quan sát ngày nay có rất nhiều loại với rất nhiều mức giá khác nhau có thể từ vài trăm ngàn hoặc có thể lên tới vài trăm triệu do vậy người dùng cần xác định mục đích lắp đặt camera của mình. Tại Việt Star Quốc Tế có cung cấp khá nhiều các loại camera để khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn.

Bạn cần lắp đặt camera để làm gì?

  • Nếu bạn muốn lắp camera để quan sát con mình ở nhà làm gì hay người giúp việc chăm sóc con bạn, dọn dẹp nhà cửa ra sao thì chúng ta chỉ cần lắp đặt những camera tầm trung có giả khoảng vài trăm ngàn và lắp đặt chúng ở những vị trí có tầm nhìn rộng, dễ quan sát hơn.
  • Bạn lắp camera để đảm bảo an ninh hơn phòng chống trộm cắp cho ngôi nhà của mình, nhận được báo động qua điện hay qua mail khi phát hiện những chuyển động bất thường để bạn có thể nhanh chóng xử lý khi bạn đi công tác hay đi du lịch không có mặt tại nhà.
  • Nếu bạn muốn quản lý công việc của nhân viên khi mình đi công tác xa thì chúng ta cũng nên chọn các loại camera có hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng lớn.
  • Còn đối với những yêu cầu cao hơn như giám sát một dây chuyền sản xuất thì chúng ta cần phọn loại camera có độ ổn định cao và đặc biệt là phải có dung lượng lưu trữ lớn cũa những hãng camera có tiếng.

Ngày nay thì việc lắp đặt camera cũng được đơn giản hóa hơn và bạn cũng có thể quan sát thông qua điện thoại, máy tính bảng hay trên cả Tivi Box ngày cả khi bạn đi công tác xa nhà hay đi du lịch, ....

Viết bình luận