Xác định khu vực muốn qua sát và khoảng cách tới đối tượng

Xác định khu vực muốn qua sát và khoảng cách tới đối tượng

| |Tin tức

Lắp đặt camera quan sát không còn xa lạ bới nhiều người khi mà các tệ nạn trộm cắp, người giúp việc bạo hành trẻ em, … xảy ra quá nhiều thì việc lắp đặt camera sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình và kịp thời xử lý. Để có thể lắp camera được dễ dàng hơn thì bạn cần xác định khu vực muốn quan sát và khoảng cách tới đối tượng.

Sau khi, đã xác nhận được nhu cầu sử dụng camera thì bạn cần xác định khu vực muốn quan sát. Khu vực bạn muốn qua sát ở đâu có thể là ở trong nhà hoặc ở ngoài trời như cổng, khu vực sân, …. Từ đó bạn sẽ chọn được camera sẽ quan sát tốt các khu vực này. Bạn có thể phải bố trí nhiều camera để có thể quan sát toàn bộ những khu vực cần thiết.

Nếu như bạn lắp camera để phòng chống trộm cắp thì bạn nên coi những con đường nào là những tên trộm có thể đi qua và bố trí các camera ngụy trang để có thể kịp thời phát hiện ra những bất thường.

Còn bạn muốn quan sát xem người chăm trẻ có chăm sóc con bạn thật tốt hay không thì chúng ta có thể lắp tại phòng ngủ của bé và các khu vực bé hay hoạt động.

Nếu bạn lắp đặt camera tại nhà máy nơi có các dây chuyền sản xuất thì bạn cần lắp đặt hệ thống camera chuyên nghiệp của những thương hiệu có tiếng trên thị trường hiện nay.

Nơi bạn đặt camera thiếu ánh sáng thì bạn nên các camera có tích hợp hồng ngoại để có thể quan sát tốt hơn vào ban đêm. Và khi đặt ở ngoài trời chúng ta nên chọn camera quan sát ngoài trời và đặc biệt là có thể chống nước tốt để có thể hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Khả năng ghi lại hình ảnh của camera tới khu vực bạn cần quan sát nhất, để có thể quan sát hình ảnh được sắc nét nhất thì bạn nên dung camera có độ phân giải lớn và Full HD.

Bạn cần phải xem đặt camera như thế nào để có thể quan sát được rõ nhất khu vực trung tâm, tiếp đó là khoảng cách mục tiêu, đây là khoảng cách mà bạn có thể thu được từ camera quan sát.

Tóm lại, để có thể lắp camera đáp ứng mang lại hiệu quả tối ưu nhất thì bạn cần xác định khu vực cần lắp.

 

 

Viết bình luận