Tư vấn mua camera quan sát.

Tư vấn mua camera quan sát.

| |Tin tức

Kính thưa quý khách để giúp quý khách không mất nhiều thời gian và công sức trong việc lựa chọn camera quan sát cho gia đình, cửa hàng hay công ty mình. Chúng tôi xin được tư vấn cho quý khách cách để lựa chọn được sản phẩm vừa như mong muốn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Một sản phẩm như thế nào thì được đánh giá là hợp lý, chắc hẳn quý vị đã có câu trả lời phải không nào, đó chính là hợp lý về giá cả, hợp lý về tính năng sử dụng và hợp lý về dịch vụ hậu mãi.

Đầu tiên bạn cần xác định đúng mục đích lắp đặt camera quan sát là để làm gì sau đó mới là chọn loại nào và cuối cùng là tìm sản phẩm đó ở đâu uy tín, trong bài này chúng tôi sẽ chỉ bạn tất cả chỉ mất vài phút vậy nên bạn hãy đọc hết nó nhé.

Mục đích lắp đặt camera quan sát của bạn là gì?


Nghe có vẻ là hỏi hơi thừa phải không nào, nhưng khoan xin thưa là cực kỳ quan trọng đối với người tư vấn, họ không biết mục đích của bạn sẽ không thể chỉ bạn mua cái nào cho hợp lý được phải không nào.

Đối với trường hợp cần tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình là căn hộ chung cư, muốn quan sát con nhỏ mỗi khi đi làm hay giám sát người giúp việc thì loại camera không dây có chức năng đàm thoại nghe âm thanh và xem từ xa qua điện thoại là giải pháp phù hợp.

Tuy nhiên loại camera online hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vô cùng rẻ chỉ 2-300 ngàn một chiếc cũng đầy đủ tính năng nhưng thường độ bền là 1-2 năm, thậm chí kém hơn. Bạn có thể tham khảo các loại camera ip wifi của hãng Siepem hoặc Yoosee đây là 2 hãng phổ thông giá hợp lý và chất lượng được đánh giá rất cao trong các thương hiệu camera trên thế giới.

Loại camera không dây này không phù hợp để lắp đặt cho nhà xưởng hay ngoài trời vì phụ thuộc vào sóng wifi bởi vậy dù thấy nhiều tính năng hay giá rẻ quý khách cũng cần cân nhắc cho phù hợp.

Khách hàng cần tư vấn lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng hoặc văn phòng công ty thì thường lắp camera không dây wifi để cho văn phòng gọn, không có dây nhợ nhiều. Tạo cho phòng làm việc hoặc cửa hàng của bạn được đẹp mắt hơn.

Khách có nhu cầu lắp camera cho kho xưởng sản xuất thì lại sử dụng loại camera khác với gia đình và cửa hàng, do đặc thù các nhà xưởng đa số là diện tích rộng, nên chọn loại camera nhìn xa trung bình khoảng 40 mét hoặc 80 mét.

Việt star quốc tế với  nhiều loại camera quan sát wifi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Liên hệ: 0968 677 188 để được tư vấn và báo giá hợp lí.

 

Viết bình luận