Trải nghiệm các chương trình giải trí tuyệt đỉnh cùng với kho ứng dụng của Việt Star Quốc Tế.

Trải nghiệm các chương trình giải trí tuyệt đỉnh cùng với kho ứng dụng của Việt Star Quốc Tế.

| |Tin tức

Để phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao thì Việt Star Quốc Tế giới thiệu tới mọi người kho ứng dụng khổng lồ của chúng tôi. Hiện nay yêu cầu của con người không chỉ là xem trực tiếp các kênh truyền hình, chương trình giải trí trên Tivi mà còn muốn xem lại khi mà chúng ta không xem trực tiếp này. Chúng ta cùng đi khám phá kho ứng dụng này nhé.

Hiện kho ứng dụng của chúng tối khá đa dạng bao gồm những kênh tuyền hình xem online cực đỉnh như kênh THVL cùng các chương trình giải trí cực tuyệt như phần mềm Karaoke Prosing. Các ứng dụng này bạn có thể tải trực tiếp tại kho ứng dụng của Việt Star Quốc Tế hay tải trên CH Play dưới dạng .apk. Chúng ta cùng đi tìm hiểu một vài ứng dụng tiêu biểu nha:

  • Kênh truyền hình Vĩnh Long được rất nhiều khán giả yêu thích bởi chúng sở hữu rất nhiều các bộ phim hay cả trong nước hay quốc tế ( Hầu hết phim nước ngoài đã được THVL mua bản quyền), các chương trình giải trí đặc sắc như chương trình thực tế, ca nhạc, hài, ...

=> Tải ứng dụng tại đây!

  • Phần mềm Karaoke Pring đây được coi là phần mềm Karaoke nổi bạn trong năm nay chúng không chỉ có số lượng bài hát việt và hoa lên tới hơn 50.000 bài. Chúng còn tự cập nhật các bài hát mới nhất, mỗi một bài hát sẽ có một MV riêng. Giao diện phần mềm được đánh gia là thân thiện với mọi lứa tuổi ngay cả người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng thao tác hơn.

=> Tải ứng dụng tại đây!

  • Bạn cũng có thể xem các bộ phim bom tấn, giả tưởng siêu hot và ngay cả những bộ phim chiếu rạp FULL HD. Bạn chỉ cần xem tại nhà mà không phải xem ngoài rạp, thật tiện lợi đúng không nào.

=> Tải ứng dụng tại đây!

Với những ứng dụng tuyệt đỉnh này Việt Star Quốc Tế mong muốn đem lại cho người dùng cảm giác thật thoải mái sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Viết bình luận