TIVI BOX KARAOKE X5 PLUS BIẾN TIVI THƯỜNG THÀNH TIVI THÔNG MINH

TIVI BOX KARAOKE X5 PLUS BIẾN TIVI THƯỜNG THÀNH TIVI THÔNG MINH

| |Tin tức

Tivi box là gì?

Tivi box là một đầu giải mã sử dung hệ điều hành Android, nó có thể biến một chiếc Tivi thường thành một chiếc Tivi thông minh, kết nối mạng thông qua mạng LAN hoặc mạng wifi để xem phim, đọc báo, nghe nhạc, chơi gamge,… cùng nhiều tiện ích vượt trội khác.

Tivi box karaoke x5 plus là gì? Có nên mua Tivi box karaoke x5 plus không?

Tivi box karaoke x5 plus là một tivi box thông minh có cài đặt phần mêm karaoke chuyên nghiệp được viết bởi Prosing do Telebox phân phối độc quyền tại Việt Nam. Và Việt Star Quốc Tế là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ đang kinh doanh sản phẩm tivi box này.

Telebox có phân phối hai sản phẩm chính đó là tivi box karaoke x5 và karaoke x5 plus.

Đặc điểm của Tivi box karaoke x5 plus:

  • Tivi box karaoke x5 plus có cấu hình cơ bản như sau: RAM 2GB, ROM 8GB và có hỗ trợ định dạng 4K. Mỗi tivi box đã được cài đặt sẵn khá là nhiều các ứng dụng như Karaoke Prosing, xem hàng trăm kênh truyền hình, xem phim online HD, nghe nhạc, đọc báo, chơi game và đặc biệt hơn đó là ứng dụng Youtube Kids thân thiện với trẻ em, toàn bộ nội dung được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi Google cùng nhiều ứng dụng miến phí khác.
  • Kara x5 plus phân phối độc quyền phần mềm Karaoke Prosing hỗ trợ định dạng MKV với hàng ngàn bài hát cùng với nội dung video đa dạng, một bài hát sẽ đi kèm với một video do ca sĩ thể hiện sẽ tạo hứng thú hơn với người hát, người nghe.
  • Karaoke x5 plus dễ dàng kết nối với mọi dòng TV kể ca TV thế mới cũng như thế hệ cũ. Chẳng hạn như TV nhà bạn sử dụng cổng HDMI thì chúng ta có thể kết nối với tivi box qua cổng này, còn nếu tivi thế hệ cũ thì chúng cũng có thể kết nối qua cổng AV, thật tiện lợi và dễ dàng đúng không nào.
  • Hỗ trợ tải thêm nhiều ứng dụng khác: bạn có thể tải game hay bất cứ ứng dụng nào trên CH Play cũng như tải từ bên ngoài dưới dạng file apk.
  • Tivi box karaoke x5 plus đầy đủ tính năng kết nối: bạn có thể kết nối với chuột, bàn phím, hay cả điện thoại để dễ dàng thao tác hơn.
  • Ngoài ra Tivi box karaoke x5 có hỗ trợ xem camera ngay trên Tivi bằng cách sử dụng ứng dụng P2pwificam tiện lợi và nhanh chóng mà không cần phải dùng tới điện thoại hay máy tính.

Có thể mua Tivi box karaoke x5 plus ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm Tivi box được phân phối trên hệ thống toàn quốc do vậy bạn có thể mua Tivi box karaoke x5 plus ở HCM hoặc bất cứ tỉnh thành nào.

Cách chọn mua Tivi box karaoke x5 plus

Đa số các sản phẩm công nghệ hiện nay có một đặc điểm khá là giống nhau đó là cấu hình càng cao thì tương đương với tốc độ xử lý cũng cao hơn, nhanh hơn rất là nhiều.

  • Điều đầu tiên khi chọn mua Tivi box bạn nên quan tâm tới cấu hình của chúng. Đa số các loại tivi box hiện nay đều sử dụng hệ điều hành Android, hệ điều hành càng mới thì tốc độ xử lý cũng nhanh hơn và tạo cảm giác mượt hơn cho người dùng.
  • Tiếp đến đó là bộ nhớ trong ROM đa số hiện nay là 8GB, 16GB hoặc 32GB. Với các nhu cầu bình thường như xem phim, đọc báo, nghe nhạc, chơi những game mini thì dung lượng 8GB là phù hợp rồi, còn nếu phục vụ cho việc chơi những game có dung lượng lớn thì bộ nhớ trong 16GB sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn.
  • Phần không kém quan trọng đó nữa là bộ nhớ đệm RAM phổ biến hiện nay là 1GB và 2GB, RAM có dung lượng lớn sẽ giúp các thao tác của chúng ta sẽ được nhanh hơn, hạn chế tình trạng máy bị treo khi mở một một ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ đệm.
  • Quan trọng hơn cả đó là Tivi box sử dụng loại chip nào? Một số dòng chip đang được sử dụng rộng rãi hiện nay đó là Rockchip, AMLogic, Allwinner, ... trong đó Rockchip là loại chip mới và mạnh hơn rất nhiều so với các loại chip khác.

Với những đặc điểm ưu việt như trên thì Tivi box karaoke x5 plus hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trên thị trường công nghệ và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi chọn mua tivi box.

Viết bình luận