Tại sao chọn camera xoay 360 độ?

Tại sao chọn camera xoay 360 độ?

| |Tin tức

Ngày nay, việc lắp đặt camera quan sát qua điện thoại, tivi.... đã gần như trở thành không thể thiếu cho tất cả các doanh nghiệp, công ty, cá nhân và gia đình ….. Nhờ hệ thống camera ip không dây giúp chúng ta kiểm soát cách nhanh chóng các công việc đầu tiên và dễ dàng nhất.

camera-xoay-360-độ, camera-ip-wifi, camera-wifi-không dây

Tuy nhiên, để chọn một hệ thống phù hợp nhất sử dụng luôn luôn làm cho bạn tự hỏi nếu quyết định. Ở đây, Việt star xin giới thiệu đến dòng sản phẩm camera ip wifi  với những ưu điểm sau:

– Khả năng tích hợp các công nghệ mới như phát hiện chuyển động, báo động khi có đột nhập
– Truyền tải dữ liệu qua cáp mạng trực tiếp cho người sử dụng (PC, Laptop, Iphone, Ipad) hoặc đầu ghi IP thì video ghi IP sẽ đi ra ngoài Internet thông qua giao thức Internet.
– Một dòng camera ip wifi với chất lượng âm thanh được xây dựng trong đó cung cấp cho âm thanh rõ ràng hơn.
– Tốc độ truyền phụ thuộc vào kết nối internet.
– Khả năng ghi video từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

camera-xoay-360-độ, camera-ip-wifi, camera-wifi-không dây

Việc đầu tư cho các giải pháp camera ip wifi  có hiệu quả vì họ có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc thiết kế, vận hành và bảo trì trong nhiều năm sau.
 Hơn nữa, với tiện ích phong phú và những ưu điểm về mặt kỹ thuật, tính năng hiện đại tính chất công nghệ cao. Các giải pháp sử dụng camera xoay 360 độ là một lựa chọn đầu tư phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ, đảm bảo không lạc hậu.

Viết bình luận