Smart Tivi Box- Hoàn toàn bị thuyết phục khi sử dụng

Smart Tivi Box- Hoàn toàn bị thuyết phục khi sử dụng

| |Bạn cần biết

Chúng tôi cam đoan khi bạn phải lựa chọn giữa một thiết bị đồng là hệ điều hành Android nhưng lai phải trả một mức giá quá cao với một thiết bị có giá thành tiết kiệm hơn gấp cả 100 lần thì sự lựa chọn sẽ là một sản phẩm có giá thành phù hợp đúng không nào!

Vâng, chúng tôi đang muốn nhắc đến một chiếc hộp kỹ thuật số cực kỳ thông minh, có thể biến tivi thường của nhà bạn thành chiếc tivi thông minh với đầy đủ các tinh năng như một chiếc Smart Tivi. Đó chính là Smart Tivi Box, cụ thể có rất nhiều Model từ thấp đến cao tương ứng với giá thành của sản phẩm. Nhưng bạn hãy yên tâm vì cao cỡ nào cũng vẫn kinh tế hơn so với đầu tư một chiếc Smart Tivi nhé.

Với rất nhiều ứng dụng giải trí từ hệ điều hành Android từ chiếc Smart Tivi Box mang lại bạn và người thân trong gia đình sẽ cùng nhau trải nghiệm chúng, cùng nhau kết nối với công nghệ tạo nên sự chia sẽ, gần gũi giữa các thành viên trong gia đình hơn thay vì mỗi người mỗi một cái Smart phone hay một cái máy tính bảng.

Có thể nói Smart Tivi Box là một thiết bị công nghệ giải trí ngoài việc biến tivi thường thành tivi thông minh nó còn mang đến những giá trị về kinh tế và tinh thần gắn kết giữa các thành viên trong gia đình!

Hiện nay Smart Tivi Box của Việt Star Quốc Tế có các dòng Model như:

Smart Tivi Box- TeleBox X1

Smart Tivi Box- TeleBox X2

Smart Tivi Box - TeleBox X3 Plus

Smart Tivi Box- TeleBox T8 Plus

Smart Tivi Box- TeleBox X5

Smart Tivi Box- TeleBox Q9

Các bạn có thể lựa chọn cho mình một Model phù hợp nhất. Hầu hết các Model trên đều có RAM 1GB. Riêng dòng X3Plus là RAM 2GB cho phép lưu trữ nhiều hơn, truy xuất thông tin nhanh hơn và nhận tín hiệu đường truyền wifi tốt hơn.

Viết bình luận