Smart Tivi Box ( Android Tivi Box) là gì?

Smart Tivi Box ( Android Tivi Box) là gì?

| |Bạn cần biết

Smart Tivi Box hay còn gọi là Android Tivi Box là một loại đầu kỹ thuật số sử dụng hệ điều hành Android với nhiều chức năng giải trí cho gia đình như xem tivi được hơn 200 kênh, xem phim, nghe nhạc, hát karaoke, lướt web, chơi game… .Toàn bộ các tính năng đều có thể sử dụng triệt để khi kết nối qua internet. Tương tự như một máy tính, laptop hoặc smart phone khi kết nối với internet nhưng với sự tích hợp của smart tivi box ( hộp tivi thông minh) bạn sẽ thoải mái xem hơn trên một màn hình lớn của tivi, thoải mái giải trí online mà không cần phải đầu tư một cái Smart tivi vô cùng tốn kém.

Android Tivi Box là gì? Android Tivi Box đơn giản là một loại đầu kỹ thuật số sử dụng hệ điều hành Android kết nối với Tivi nhà bạn qua cổng HDMI hoặc cổng AV ( đối với những tivi CRT đời cũ) để hỗ trợ các tính năng xem các kênh trên tivi ( hơn 200 kênh truyền hình), xem phim online, nghe nhạc, lướt web, chơi game, hát karaoke,...Một thiết bị thông minh có thể biến tivi thường thành tivi thông minh 

Với giá thành chỉ từ 800.000 đồng đến 2 triệu đồng Android Tivi Box đã từng bước khẳng định được vị trí lợi ích của nó trong cuộc sống của những người có thu nhập bình dân, đáp ứng được nhiều nhu cầu giải trí offline và online cho hầu hết các đối tượng từ già đến trẻ. Mọi người không cần phải đầu tư quá tốn kém để có được một chiếc Smart Tivi mà chỉ cần một khoảng tiền nho nhỏ tầm 1 triệu đồng với một Smart Tivi Box là có thể có ngay một chiếc Smart Tivi ngay tại nhà.

Xu hướng Android Tivi Box năm 2018

Tuy Android Tivi Box chỉ mới xuất hiện vào năm 2012 nhưng cho đến nay sản phẩm thiết bị công nghệ này đã phát triễn vượt bậc lên đến hệ điều hành Android 6.0, bộ nhớ Ram 2G, bộ nhớ trong 8GB chip CPU lõi tứ, GPU( xử lý hinh ảnh đồ họa) lên tới 64 bit cho ra hình ảnh thật và mềm mại hơn. Đặc biệt hỗ trợ công nghệ 4K Utra video cùng âm thanh stereo cho nguoi xem tivi tại nhà cảm giác như xem trong rạp Cinema. Đột phá hơn là công nghệ giải trí Karaoke được tích hợp vô Android Tivi Box trong năm 2018 sẽ là một bước tiến lớn cho ngành giải trí của Việt Nam.

Với chi phí đầu tư vô cùng kinh tế cho một chiếc Smart Tivi Box như vậy Việt Star Quốc Tế đã đem lại những ước mơ chạm tới công nghệ cho những người khó tiếp cận với công nghệ nhất một cách nhẹ nhàng và thiết thực!

 

 

Viết bình luận