RA MẮT SMART TIVI BOX CÓ TÍCH HỢP PHẦN MỀM HÁT KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

RA MẮT SMART TIVI BOX CÓ TÍCH HỢP PHẦN MỀM HÁT KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

| |Tin tức

Tiếp nối thành công từ những dòng Smart tivi box như TeleBox X1, X2, X3 plus,T8 Plus,.. của Việt Star Quốc Tế, những chiếc Box thông minh có khả năng biến tivi thường thành Smart tivi giá rẻ. Với những tiện ích có sẵn trên hệ điều hành Android có trong Smart tivi box đã giúp người tiêu dùng ngày càng tiếp cận hơn với những ứng dụng giải trí một cách thuận tiện. Nhưng Việt Star Quốc Tế Không chỉ dừng lại tại đó khi ngày càng có rất nhiều các bạn trẻ đam mê ca hát, yêu thích công nghệ giải trí online. Chúng tôi đã cho ra mắt dòng Smart tivi box đầu tiên có hỗ trợ phần mềm chuyên hát karaoke online  " Karaoke Prosing" là TeleBox X5 Kara . Đây là dòng sản phẩm Smart tivi box mới nhất hiện nay của Việt Star Quốc Tế mà các bạn có thể thỏa sức hát ca - thả gia giải trí mà không phải mất nhiều chi phí như cách đầu tư truyền thống nữa. 

Bên cạnh những tính năng thông thường mà một chiếc Smart tivi box có thể làm được thì nay chỉ một chiếc TeleBox X5 Kara bạn đã tiến gần hơn với thế giới của âm nhạc, được thỏa mãn với niềm đam mê ca hát và mãn nhãn với thế giới âm nhạc của chính bạn trong những âm thanh và hình ảnh sống động (định dạng MKV) chỉ có trong ứng dụng Karaoke Prosing tích hợp trong dòng TeleBox X5 Kara của chúng tôi. 

Để tri ân các khách hàng trong thời gian qua đã tin dùng và đồng hành cùng Việt Star Quốc Tế trên các dòng smart tivi box mang thương hiệu TeleBox, công ty chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng một phần quà là một thẻ Vip Karaoke Prosing trị giá 300.000 vnđ khi mua 1 chiếc Smart Tivi Box hiệu TeleBox X5 Kara ngay tại showrom của Việt Star Quốc Tế. Đây là chiếc thẻ dùng để hỗ trợ khi sử dụng ứng dụng karaoke prosing trong box. Với trị giá thẻ 300.000vnđ các bạn sẽ được tha hồ hát miễn phí trong 1 năm cùng với những bài hát mới được cập nhật liên tục. 

Trong quá trình sử dụng sản phẩm TeleBox X5 Kara của chúng tôi, nếu quý khách có bất kỳ những thắc mắc gì về sản phẩm cũng như những ứng dụng về phần mềm tích hợp trong box vui lòng liên hệ đến số tổng đài của Việt Star Quốc Tế Hotline: 1900.066.601 hoặc zalo 0968.677.188 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật một cách tốt nhất.

 

 

 

 

 

Viết bình luận