NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA PHẦN MỀM HÁT KARAOKE PROSING

NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA PHẦN MỀM HÁT KARAOKE PROSING

| |Bạn cần biết

Nếu như phải vác theo cả dàn nhạc bao gồm cả màn hình Tivi, đĩa DVD Karaoke, loa, âm li, v.v.. dây nhợ rườm rà. Hay phải ngồi tìm kiếm từng bài hát trên youtube, đợi cho bạn bè hát xong thì mới tới lượt mình chọn bài thì tốn rất nhiều thời gian để chờ đợi, không còn cảm giác hào hứng muốn hát nữa. Đôi khi chờ cho bạn bè hát xong một ca khúc thì mình lại quên luôn cả tựa đề bài hát mình muốn hát.

--> Ứng dụng " Karaoke Prosing" (tải trực tiếp trên các thiết bị điện tử có hệ điều hành Android hoặc IOS) này sẽ giúp bạn:

1/ Thao tác nhanh hơn với những tính năng không  khác gì một đầu đĩa Karaoke

  • Bạn có thể chọn nhiều bài ngay khi đang hát, để mạch hát được liên tục không bị gián đoạn.
  • Bạn có thể ưu tiên bài hát nào chọn sau được hát trước
  • Bạn được hát lại nhiều lần nếu thích một cách liên tục
  • Bạn được lưu trữ những bài hát bạn yêu thích để hát mà không cần chọn đi chọn lại nhiều lần
  • Bạn được bật lời khi không muốn hát nữa và thưởng thức những bài nhạc đó đúng chuẩn một MV bình thường.
  • Tất cả chỉ trong một nút chạm trên ứng dụng! Đây là sự tiện lợi của phần mềm karaoke prosing cho những bạn nào đam mê ca hát và yêu thích sự tiện nghi hơn cách hát trên đầu thu karaoke cũ.

2/ Update 200 bài hát mới mỗi ngày thay vì mỗi tháng như đầu đĩa Karaoke

  • Khác với việc phải chờ đĩa DVD karaoke cập nhật VOL bài hát mới mỗi tháng thì phần mềm này nay đã làm được việc đó mỗi ngày. Bạn sẽ không  phải chờ đợi cả tháng trời để được hát những bài hát mới mà mình yêu thích muốn được thử sức liền nữa..
  • Mỗi một bài nhạc sẽ là một hình nền giống như MV của ca sĩ đó. Đây là định dạng MKV của phần mềm karaoke Prosing. Bạn sẽ không bị nhàm chán với những cảnh quay lập đi lập lại quá nhiều lần trong suốt quá trình hát karaoke của mình như định dạng karaoke MIDI truyền thống nữa.

3/ Linh hoạt hơn khi di chuyển

  • Chỉ cần tải phần mềm ứng dụng này vào điện thoại Smart phone, Ipad, Smart Tivi, Smart Tivi Box,.. tất cả những thiết bị điện tử có hệ điều hành Android hoặc IOS là bạn đã có thể sở hữu ngay một đầu thu hát karaoke 6 số chuyên nghiệp mà không cần phải tốn kém đầu tư một cái đầu đĩa hát Karaoke!
  • Kết nối với bất kỳ loại loa nào có Bluetooth là bạn có thể hát được ngay. Điều này rất tiện cho những bạn hay di chuyển nhưng vẫn thích hát. Bạn có thể show diễn giọng hát của mình mọi lúc mọi nơi.

Mách nhỏ: Sản phẩm Smart Tivi Box dòng TeleBox X5 Kara của Việt Star Quốc Tế ( dự kiến ra mắt vào cuối tháng 01/2018)  có tích hợp phần mềm ứng dụng Karaoke Prosing này ngay trong thiết bị nên bạn nào đang có nhu cầu mua Smart Tivi Box mà đam mê ca hát thì có thể tham khảo và mua ngay sản phẩm TeleBox X5 Kara này nhé. Thêm một thông tin thú vị nữa là Việt Star Quốc Tế đang có chương trình khuyến mãi cho khách hàng nào mua sản phẩm TeleBox X5 Kara của Việt Star Quốc Tế sẽ được tặng ngay 1 thẻ cào MIỄN PHÍ 1 năm hát Karaoke dành riêng cho phần mềm ứng dụng Karaoke Prosing nhé.

Viết bình luận