Công ty Việt Star Quốc Tế chúng tôi chuyên sản xuất CHIP- OEM, lắp ráp Smart Tivi Box ( Android Box), Loa vi tính, chuột không dây và phân phối độc quyền các sản phẩm trên với thương hiệu TeleBox, Camera IP -thương hiệu Siepem rất được ưa chuộng trên thị trường toàn quốc. 

Với qui mô nhà xưởng được đầu tư công nghệ hiện đại cùng 100 nhân viên kỹ thuật được đào tạo tay nghề chuyên môn để cho ra những sản phẩm đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng ngày một nâng cao và đa dạng . Chúng tôi đã phát triễn hầu hết các thị trường miền Bắc với mức doanh thu ổn dịnh trên 20 tỷ mỗi tháng. Hiện tại, chúng tôi đang mong muốn mở rộng thị trường tại khu vực miền Nam với tiêu chí đưa những sản phẩm công nghệ giải trí với nhiều ứng dụng mới đến với thị trường miền Nam nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng và hiện đại hơn.

Với xu hướng đem những sản phẩm công nghệ số, công nghệ giải trí đến gần hơn với đối tượng tiêu dùng bình dân, công ty chúng tôi đã lựa chọn cho ra đời những dòng sản phẩm có mức giá rất mềm nhưng vẫn đáp ứng hầu hết các yêu cầu cần thiết cho sản phẩm. 

Khi đến với công ty chúng tôi,

1/ Các nhà đầu tư có thể đặt hàng theo yêu cầu với số lượng lớn ( đơn hàng càng lớn càng đem lại hiệu quả cao về giá thành đầu vào)

Số lượng tối thiểu để chúng tôi có thể gia công OEM: từ 3000 sản phẩm trở lên. Với số lượng như vậy chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra một con số hợp lý về giá thành, chi phí và giá bán cam kết đem lại lợi nhuận tối đa cho các nhà đầu tư. 

2/ Các nhà phân phối các sản phẩm Smart TV Box, loa vi tính, loa nghe nhạc, chuột vi tính không dây mang thương hiệu TeleBox và Camera mang thương hiệu Siepem sẽ hoàn toàn yên tâm về tính thương hiệu của sản phẩm. Chúng tôi được cấp giấy chứng nhận phân phối độc quyền chính thức và đảm bảo những sản phẩm mang thương hiệu TeleBox và Siepem do công ty chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng 100%.

Với mong muốn chia sẽ những công nghệ hiện đại ngày một đến gần hơn với đối tượng bình dân, đồng thời đem đến những cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, các nhà phân phối nhỏ lẻ, công ty Việt Star Quốc tế chúng tôi luôn tạo điều kiện tối ưu về GIÁ và phát triễn SẢN PHẨM MỚI liên tục để các nhà phân phối an tâm  phát triễn bền vững thị trường của mình.

Đến với Việt Star Quốc Tế các nhà đầu tư và các Doanh nghiệp phân phối lớn nhỏ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, chế độ bảo hành và giá cả hợp lý!

CHÚNG TÔI KINH DOANH VÌ SỰ ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ VÀ UY TÍN LÂU DÀI.

Các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, đại lý nào có nhu cầu phát triễn kinh doanh cùng Việt Star Quốc Tế vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn

 Văn phòng: 432 đường 7A phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp. HCM.

 Cơ sở sản xuất : 1525/27/9 Đường 3/2 Phường 16 Quận 11, Tp. HCM.

 vietstarquocte@gmail.com

 Hotline: 1900.066.601

 Zalo: 0968.677.188

Hình ảnh tham khảo:

  • CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA SIEPEM VÀ TELEBOX

 

  • GIA CÔNG OEM THEO GIAO DIỆN YÊU CẦU

  • CÁC MẪU CAMERA IP SIEPEM

  • SMART TV BOX- TELEBOX

  • HÌNH ẢNH CƠ SỞ SẢN XUẤT CỦA CHÚNG TÔI