Nên chọn Micro Karaoke không dây hay là có dây?

Nên chọn Micro Karaoke không dây hay là có dây?

| |Tin tức

Bạn đã bao giờ hát Karaoke mà không tới micro? Chắn hẳn là chưa rồi bởi micro là một thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh. Nhưng làm sao để có thể chọn mua được Micro Karaoke chất lượng để bạn có thể tự tin khoe giọng hát của mình. Nên chọn Micro Karaoke không dây hay là có dây để có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí chúng ta cùng thử tìm hiểu nhé.

Micro Karaoke được sử dụng cho rất nhiều các mục đích khác nhau không chỉ là ca hát, mà còn sử dụng trong các sân khấu, tiệc tùng, hội nghị, ... do vậy mà yêu cầu về chất lượng cũng cao hơn. Nhưng dễ thấy nhấy thì mic sử dụng chủ yếu vào việc hát karaoke, đa số hiện nay các hộ gia đình đều tự sắm cho mình một dàn karaoke chuyên nghiệp giúp bạn thoải mái ca hát hay song ca cùng bạn bè tại nhà hay đi du lịch thay vì phải ra quán.

Micro Karaoke được chia làm 2 loại mic không dây và mic có dây

Nên chọn Micro Karaoke không dây hay là có dây?

Bạn cần xem xét không gian và nhu cầu của mình để chọn mua Micro Karaoke thích hợp. Nếu dùng cho gia đình có không gian nhỏ thì bạn có thể mic có dây sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn. Ưu điểm của dòng mic này là tín hiệu luôn ổn định, không lo bị trùng sóng âm trong không gian nhỏ, nhược điểm của nó là không được linh hoạt khi di chuyển bởi dây nối nhưng nếu trong không giản nhỏ thì đây không phải là vấn đề lớn.

Micro Karaoke không dây hiện đang là lựa chọn tốt nhất tại các phòng hát karaoke, hội trường, sân khấu, .... Khác hẳn so với micro có dây dòng mic này không bị ràng buộc bởi dây nên bạn có thể thoải mái di chuyển trong không gian rộng rãi mà không sợ bị rối dây, hay là vấp phải dây. Và ưu điểm vượt trội của dòng Micro Karaoke hiện nay là chúng hạn chế được tối đa việc nhiễu sóng khiến âm thanh được trong hơn, không bị rè, bị hú, .... Ngoai ra với dòng micro này bạn chỉ cần kết nối tay cầm với Amply là bạn có thể hát ngay rồi khá là tiện lợi, bạn cũng có thể dùng nó cho các hoạt động dã ngoại, đi chơi ngoài biển khá tiện lợi.

Trên đây là một vài gợi ý để bạn có thể chọn được một loại micro karaoke thích hợp cho dàn karaoke của mình.

 

 

 

Viết bình luận