Mua mic hát karaoke loại nào tốt?

Mua mic hát karaoke loại nào tốt?

| |Tin tức

Micro là một trong những thiết bị không thể thiếu trong giới âm thanh giái trí, ngoài ra micro còn là thiết bị sử dụng trong các phòng họp, hội trường, các buổi tọa đàm và phát biểu,  giải trí hát hò, .......

Micro là thiết bị quá quen thuộc với người dân Việt Nam được sử dụng vào đời sống hàng ngày với nhiều mục đích khác nhau, trên thị trường hiện tại phố biển với hai loại micro thường được sử dụng đó là MIC CÓ DÂY và MIC KHÔNG DÂY, với mỗi mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau để người dùng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và mức túi tiền của người dùng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu mã mic không dây vậy làm thế nào để lựa chọn và phân biệt được những sản phẩm tốt, chất lượng về âm thanh cũng như độ bền, tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm Micro mà khách hàng lựa chọn

 Việt star quốc tế xin giới thiệu cho mọi khách hàng những dòng sản phẩm mic không dây tốt nhất, thuộc nhãn hiệu tele box :

Micro phone wireless W5: là loại Mic với tần sóng UHF có băng tần khá cao 500Mhz đến 980Mhz. Là loại Mic không dây chuyên nghiệp trong công nghệ âm thanh hiện nay. Phạm vi phát sóng lên đến gần 100m và đặc biệt không bị trùng sóng giữa các bộ Mic không dây khác. 

mic-khong-day, mic-hát-karaoke, microphone-wireless

Cặp Mic không dây W7 có tần sóng UHF 500- 980MHz phủ rộng trong phạm vi 100m nhưng lại không bị trùng tần sóng. Giúp cho các bạn song ca giảm thiểu tối đa tiếng hú trong khi hát.

mic-khong-day, mic-hát-karaoke, microphone-wireless


Mic không dây K5 được thiết kế thon gọn hơn với hợp kim nhôm rất nhẹ nhưng lại rất cứng cáp và hoàn toàn được sơn tĩnh điện trọn Mic từ đầu đến thân, tạo sự khô ráo, không dính mồ hôi, dấu vân tay khi phải cầm Mic trong thời gian dài. 

mic-khong-day, mic-hát-karaoke, microphone-wireless

Tương tự những tính năng và ưu thế vượt trội của cặp Mic không dây W7, thì cặp Mic không dây K8 này hoàn toàn được nâng cấp hơn về chất lượng sóng âm UHF cũng như mẫu mã bên ngoài.
Với vỏ ngoài hoàn toàn là hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện toàn bộ, màu nâu đồng cực chất, Mic không dây K8 của Việt Star Quốc Tế là một sản phẩm không thể bỏ qua trong mỗi gia đình yêu thích ca hát.


mic-khong-day, mic-hát-karaoke, microphone-wireless

Quá tuyệt vời phải không nào, bạn đã chọn MIC HÁT KARAOKE cho riêng mình chưa nào. Hãy nhanh tay đến với việt star rinh về cho mình microphone wireless nào.

Viết bình luận