Mua camera quan sát ở đâu giá tốt, chất lượng?

Mua camera quan sát ở đâu giá tốt, chất lượng?

| |Tin tức

Lắp đặt camera quan sát đang nhiều hộ gia đình, công ty, nhà máy, ... chọn khi chúng hỗ trợ quan sát và kiểm soát tốt hơn ngay khi bạn không có mặt ở đây. Nhưng làm sao có thể chọn mua camera quan sát ở đâu giá tốt, chất lượng là niềm băn khoăn của nhiều người.

Bạn nên chọn mua camera ở những nơi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đồng bộ

Khi bạn mua camera tại những cửa hàng thì trước khi lắp đặt camera thì cửa hàng đó phải cử nhân viên xuống để khảo sát về khu vực, loại camera cần lắp, số lượng các camera cần thiết, vị trí và góc quay để bố trí một cách hợp lý nhất.

Còn khi bạn mua camera tại những cửa hàng bán online thì bạn cần được các nhân viên thực sự có kinh nghiệm để có thể tư vấn cho bạn nên chọn loại camera nào, độ phân giải ra sao để đạt hiệu quả cao nhất.

Camera cần phải có nhãn mác, thương hiệu, nguồn gốc sản xuất cùng với giầy tờ rõ ràng. Ngoài ra, cửa hàng cũng cần cung cấp các thông tin hậu mãi, chính sacsah đổi trả hàng, chế độ bảo hành và sửa chữa ra sao bởi camera là thiết bị hay bị trục trặc về phần cứng, phần mềm.

Có nhân viên hướng dẫn lắp đặt camera 24/7 để hỗ trợ khách hàng lắp đặt và cài phần mềm một cách tốt nhất.

Khi một cửa hàng có một quy trình làm việc chuyên nghiệp như trên thì bạn có thể yên tâm để mua camera.

Bạn có thể tham khảo những người có kinh nghiệm để biết những nơi mua camera úy tín, chất lượng

Bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn, blog có uy tín để chọn cửa hàng phân phối camera uy tín. Tiêu biểu như diễn đàn tinhte nơi có khá nhiều người có kinh nghiệm trong việc chọn mua camera.

Hiện Việt Star Quốc Tế là một trong những đại lý độc quyền phân phối camera thương Hiệu Siepem

 

Viết bình luận