Một vài lưu ý khi chọn mua Camera IP Siepem 6203 Plus.

Một vài lưu ý khi chọn mua Camera IP Siepem 6203 Plus.

| |Tin tức

Hiện nay, camera ip đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đinh, cửa hàng, nhà máy , ... để đảm bảo an ninh hơn. Vậy bạn cần lưu ý những gì khi chọn mua Camera IP Siepem 6203 Plus, chúng ta cùng thử tìm hiểu nhé.

Camera IP Siepem 6203 Plus được tích hợp cảm ứng hồng ngoại tự động với 12 đèn led giúp cho việc quan sát hình ảnh được sắc nét hơn cả ngày lẫn đêm. Cùng với cảm ứng hồng ngoại lên tới 10m cho bạn có thể quan sát được toàn bộ khu vực mình muốn quan sát. 

  • Đầu tiên bạn cần phải xác định nhu cầu và khu vực mình cần quan sát: khi chọn mua camera ip bạn cần phải xem xét nơi mà mình muốn lắp đặt camera ở trong nhà hay ở ngoài trời và để có hình ảnh sắc nét hơn thì chúng ta nên chọn những dòng camera có đèn hòng ngoại và định dạng HD.
  • Chọn chế độ phân giải của camera: độ phân giải ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng hình ảnh do vậy độ phân giải càng cao thì số lượng điểm ảnh sẽ được nhiều hơn, nguyễn hơn khiến cho hình ảnh được sắc nét hơn. Bên cạnh đó, thì chất lượng cảm biến cũng rất quan trọng, với Camera IP Siepem 6203 Plus thì bạn có thể yên tâm khi chúng có độ phân giải lên tới 1 megapixel cùng với 12 đèn led hồng ngoại quan sát hơn 10m.
  • Camera IP Siepem 6203 Plus có hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64GB, chúng sẽ tự động xóa những dữ liệu cũ khi bộ nhớ đầy theo dạng cuốn chiếu. Bạn cũng cần lưu ý hình ảnh có độ phân giải càng cao sẽ chism nhiều dung lương hơn. 
  • Cho phép đàm thoại 2 chiều: điều này rất thuận tiện cho người dùng, Đồng thơi chụp lại hình ảnh, hay thu lại đoạn video.
  • Một tính năng nổi bật khác đó là Camera IP Siepem 6203 Plus cho phép người dùng có thể quan sát qua điện thoại, máy tính, ipad và ngay cả tivibox, .... khi chúng có kết nối với Internet.

Với những tính năng nổi bật như vậy thì Camera IP Siepem 6203 Plus đang là thiết bị được khá nhiều hoj gia đình, cửa hàng chọn dùng.

 

Viết bình luận