Mic không dây và những tính năng vượt trội

Mic không dây và những tính năng vượt trội

| |Bạn cần biết

Mic không dây ngày nay là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có sở thích ca hát hay những người có nghề nghiệp liên quan đến việc cầm Mic. Bởi sự tiện lợi mà nó đem lại rất cao và hiệu quả cũng tương ứng. Mic không dây được thiết kế gọn gàng chắc tay tạo cảm giác tự tin hơn khi cầm Mic, người dùng không còn cảm giác vướng viếu mất tập trung, hoặc vấp dây nữa. Mic không dây có nhiều loại:

- Mic có đầu thu ngoài có kích thước cũng khá to tích hợp sẵn các nút để điều chỉnh volume, tần số sóng âm, dung lượng pin,..

- Mic có đầu thu di động ( hay còn gọi là Receiver) có kích thước nhỏ gọn hơn ( tầm 2x7cm) có jack cấm 6.35mm cấm trực tiếp vào amply, loa kéo hoặc loa di động để xuất âm thanh ra cho Mic. Tích hợp trên Mic không dây là màn hình LED thể hiện tần số âm thanh, volume và định mức Pin rất tiện lợi cho người sử dụng kiểm soát Mic được tốt hơn. Thêm một lợi ích nữa từ Receiver là có thể dùng pin sạc hoặc sạc trực tiếp nên rất tiện cho việc đi xa. Thời lượng tối thiểu của pin sạc hoặc của receiver là 6 tiếng, thời lượng khá thoải mái để người sử dụng phát huy hết công suất của Mic.

Hiện nay các bạn có thể tìm mua Mic không dây với thương hiệu TeleBox được phân phối độc quyền chính thức tại Việt Star Quốc Tế với mức giá tầm 650.000 đồng  bạn đã sở hữu được một Mic chuyên nghiệp cùng các tiện ích mà nó mang đến.

Các sản phẩm Mic không dây của Việt Star Quốc Tế:

>>> Mic không dây TeleBox W7

>>> Mic không dây TeleBox W5

>>> Mic không dây TeleBox K7

>>> Mic không dây TeleBox K5

Viết bình luận