Lợi ích không tưởng từ việc lắp đặt Camera quan sát- Vietstar Quốc tế.vn

Lợi ích không tưởng từ việc lắp đặt Camera quan sát- Vietstar Quốc tế.vn

| |Bạn cần biết

Đầu tư nhỏ lợi ích cao với các tính năng vượt trội từ Smart Camera IP. Đừng bỏ qua với những lợi ích tuyệt vời được công ty chúng tôi đặc biệt thiết kế để dành riêng cho bạn:

1. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho ngôi nhà thân yêu 

- Bạn sẽ theo dõi được con cái bạn đang sinh hoạt và có làm đúng như những gì bạn mong muốn hay không. Đây cũng là cách để bạn hiểu hơn về con bạn, theo dõi được sự trưởng thành hằng ngày của con trong những lúc bạn không thể bên cạnh chúng.

- Bạn kiểm soát được mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình nhất là khi gia đình bạn có người giúp việc 

- Xác định được đối tượng cần mở cửa khi bạn đang xài hệ thống cửa tự động 

- Quản lý được bên ngoài ngôi nhà của bạn khi nơi bạn sống không được đảm bảo về an ninh.

2. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, shop thời trang

Ngày nay việc kinh doanh các mini shop, coffee shop theo kiểu tự phục vụ  không còn quá xa lạ với Việt Nam nữa. Và việc quản lý các chuỗi cửa hàng như vậy cũng trở nên rất nhẹ nhàng với một chiếc Smart Camera IP 

- Bạn sẽ quản lý được từng ngốc ngách của shop, cửa hàng bạn một cách tinh tế hơn để tránh các thiệt hại về tài sản cũng như con người.

- Bạn biết được thái độ nhân viên bạn đang làm việc như thế nào 

- Bạn theo dõi được hành vi mua hàng của khách, cách họ quan tâm đến sản phẩm 

- Kiểm soát được khung giờ nào có lượt khách hàng ra vào thường xuyên nhất để bố trí kịp thời các phương án hỗ trợ.

3. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Chúng tôi hiểu những trăn trở của một người quản lý, đa phần họ là những người rất bận rộn với công việc và không có thời gian để ngồi theo dõi từng hoạt động của công nhân. Chính vì vậy mà sản phẩm Smart Camera IP của chúng tôi đã ra đời để ghi lại hình sắc nét suốt 24h để khi nào rãnh bạn có thể (review) xem lại lại bất cứ lúc nào có thể.

- Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao việc giám sát đó cho một thiết bị thông minh Camera quan sát full HD để có nhiều thời gian hơn cho công việc khác

- Quản lý được chi phí nguyên vật liệu trong quá trình lao động của công nhân, tránh được sự lãng phí không cần thiết khi vắng mặt bạn

- Quản lý được năng suất làm việc của công nhân về phương diện tâm lý. Đa phần người lao động phổ thông thường có tâm lý phải có quản lý theo dõi thì họ mới làm việc hết năng suất và nghiêm túc. Vì vậy khi có Camera quan sát những công nhân làm việc cho bạn sẽ rất hiệu quả. Điều này vừa giúp cho bản thân người lao động chuyên cần hơn làm việc tốt hơn sẽ được quản lý đánh giá cao hơn, tưởng thưởng nhiều hơn cho người lao động, cải thiện được đời sống của cá nhân người lao động. Riêng về doanh nghiệp cũng từ đó mà tiết kiệm được chi phí hơn mà năng suất lại cao hơn, kéo theo lợi nhuận sẽ tăng lên. 

4. Lợi ích khi lắp đặt Camera cho những phạm vi công việc khác 

- Các nơi công cộng như: Bệnh viện, trường học, mẫu giáo, bãi giữ xe, tòa nhà chung cư,căn hộ, v.v.. đều có thể trang bị để phục vụ cho công tác giám sát của mình được tối ưu và hiệu quả nhất.

Hãy là người chủ động thông minh trong tất cả mọi lĩnh vực. Hãy để công nghệ của Smart Camera IP phục vụ cho cuộc sống và công việc của bạn ngày một hiện đại và tốt hơn. 

Viết bình luận