Giá smart box có đáng quan tâm?

Giá smart box có đáng quan tâm?

| |Tin tức

 Tivi box android là một đầu giải mã chạy hệ điều hành Android, có công dụng biến một chiếc tivi thường thành Smart tivi, có thể kết nối mạng đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game... cùng nhiều tính năng tiện ích khác.

Đa số các sản phẩm công nghệ hiện nay có một đặc điểm khá là giống nhau đó là cấu hình càng cao thì tương đương với tốc độ xử lý cũng cao hơn, nhanh hơn rất là nhiều.

giá smart box, mua android tivi box, tivi box android

  • Điều đầu tiên khi chọn mua android tivi box bạn nên quan tâm tới cấu hình của chúng. Đa số các loại tivi box hiện nay đều sử dụng hệ điều hành Android, hệ điều hành càng mới thì tốc độ xử lý cũng nhanh hơn và tạo cảm giác mượt hơn cho người dùng.
  • Tiếp đến đó là bộ nhớ trong ROM đa số hiện nay là 8GB, 16GB hoặc 32GB. Với các nhu cầu bình thường như xem phim, đọc báo, nghe nhạc, chơi những game mini thì dung lượng 8GB là phù hợp rồi, còn nếu phục vụ cho việc chơi những game có dung lượng lớn thì bộ nhớ trong 16GB sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn.
  • Phần không kém quan trọng đó nữa là bộ nhớ đệm RAM phổ biến hiện nay là 1GB và 2GB, RAM có dung lượng lớn sẽ giúp các thao tác của chúng ta sẽ được nhanh hơn, hạn chế tình trạng máy bị treo khi mở một một ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ đệm.
  • Quan trọng hơn cả đó là Tivi box sử dụng loại chip nào? Một số dòng chip đang được sử dụng rộng rãi hiện nay đó là Rockchip, AMLogic, Allwinner, ... trong đó Rockchip là loại chip mới và mạnh hơn rất nhiều so với các loại chip khác.

Giá smart box tất nhiên là quá rẻ so với bạn mua một chiếc smart tv. Ở Việt star của chúng tôi giá cả luôn đi đôi với chất lượng , nhãn hàng tele box luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Viết bình luận