Giá đầu thu wifi cho tivi thường?

Giá đầu thu wifi cho tivi thường?

| |Tin tức

Người dùng không còn quá xa lạ với các tính năng giải trí trên Smart tivi, thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu. Câu hỏi đặt ra là liệu có cách nào để biến tivi thường thành Smart tivi?
Smart  box tivi là gì?
Tivi box là một thiết bị được kết nối với tivi qua cổng kết nối HDMI với mục đích biến tivi thường thành một chiếc Smart tivi với các tính năng giải trí đỉnh cao. Chiếc smart box đáp ứng nhu cầu giải trí như một chiếc smart tivi cao cấp với giá thành rẻ (thông thường giá một Smart box tivi giao động từ 1tr3 đến hơn 3 triệu đồng).

Về cấu hình: Người dùng có thể trải nghiệm các tính năng giải trí như xem phim, lướt web, chơi game vô cùng mượt mà.

Về phần mềm: Sử dụng hệ điều hành Android với kho ứng dụng đồ sộ từ CH Play.

Về giao diện: Thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng.

gia-dau-thu-wifi-cho-tivi-thuong, smart-box-tivi, tivi-box-android, gia-android-tv-box


Những tính năng của Smart box tivi:
+ Xem phim chất lượng cao: Tivi box android giúp giải mã các định dạng phim cho phép người dùng xem phim với chất lượng cao,  hỗ trợ kết nối với ổ cứng gắn ngoài để mở rộng thế giới giải trí từ phim ảnh.
+ Kết nối với điện thoại thông minh và chia sẻ nội dung: Tivi box android có thể kết nối chiếc điện thoại thông minh của bạn với tivi để phản chiếu nội dung màn hình điện thoại qua giao thức Miracast hoặc chia sẻ dữ liệu qua chia sẻ không dây DLNA.

+ Chơi game mạnh mẽ: Tivi box Android có cấu hình phần cứng mạnh mẽ giúp bạn không những chơi được những game thông dụng mà còn cả những game nặng có đồ họa cao. Người dùng có thể thỏa sức tải game trên kho ứng dụng khổng lồ của hệ điều hành Android.
+ Lướt web, mạng xã hội: Người dùng có thể đọc tin tức với khả năng lướt web mượt mà, ngoài ra mọi tính năng của mạng xã hội như Facebook, Skype,… cũng được tích hợp giúp bạn thoải mái trò chuyện cùng bạn bè.

gia-dau-thu-wifi-cho-tivi-thuong, smart-box-tivi, tivi-box-android, gia-android-tv-box

+ Giá android tv box thì không còn bàn cải gì nữa, thay vì bỏ ra mấy chục triệu mua một chiếc smart tivi ,thì bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 triêu cho đến 3 triệu bạn đã biến tivi có sẵn ở nhà thành một chiếc smart tivi thông minh. 
Với một chiếc tivi box Android, bạn có thể tận hưởng vô số các tính năng cao cấp mà chỉ có trên smart tivi. Cấu hình phần cứng mạnh mẽ, bộ nhớ trong lớn và cải thiện chất lượng hình ảnh, đây sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc giải trí của gia đình bạn mà không cần phải sắm thêm các thiết bị tốn kém khác.

Viết bình luận