Giá bán micro không dây có đáng quan tâm?

Giá bán micro không dây có đáng quan tâm?

| |Tin tức

Ngày nay nhu cầu giải trí ngày càng cao, các sản phẩm khá đa dạng, tích hợp công nghệ cao cấp để đáp ứng tốt nhất cho người tiêu dùng. Thị trường âm thanh karaoke là 1 trong những hoạt động giải trí có hầu hết trong mỗi gia đình từ bình dân đến cao cấp... để có 1 dàn âm thanh hay thì bạn cần biết 1 số kiến thức về lĩnh vực này. Bạn nên chọn mua micro không dây karaoke có chất lượng cao và giá thành phù hợp với chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại micro với giá thành cũng khác nhau, làm sao có thể chọn cho mình một loại mic không dây hát karaoke hay giá phải chăng. Đến với Việt star bạn sẽ không cần lo lắng gì về giá nữa, vì ở chúng tôi giá luôn đi đôi với chất lượng.

gia ban micro khong day, gia mic khong day, mic khong day, mua micro khong day

- Tần số UHF rộng rãi 500-980MHz, truyền tải tín hiệu cao, giảm sự méo tiếng, bắt sóng mạnh và ổn định di chuyển thoải mái ở những không gian rộng

- Chất âm trong trẻo và trầm ấm phù hợp với tất cả thể loại nhạc, độ nhạy cao hút âm mạnh nên bạn hát rất nhẹ nhàng thoải mái lên cao mà không bị đuối hơi hay mất giọng, điều này khá quan trọng khi lựa chọn 1 bộ micro karaoke.

- Toàn thân Mic không dây  được thiết kế thon gọn hơn với hợp kim nhôm rất nhẹ nhưng lại rất cứng cáp và hoàn toàn được sơn tĩnh điện trọn Mic từ đầu đến thân, tạo sự khô ráo, không dính mồ hôi, dấu vân tay khi phải cầm Mic trong thời gian dài.  Sản phẩm bao gồm 1 bộ thu và 2 micro cầm tay không dây sử dụng tốt cho nhu cầu karaoke gia đình cũng như chuyên nghiệp.

- Giá micro không dây  với mức này và những tính năng nó mang lại thì chắc chắn sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có ý định đầu tư 1 bộ micro không dây hát karaoke.

Viết bình luận