Đại hội điện tử hàng năm của công ty và các đơn vị cùng ngành

Đại hội điện tử hàng năm của công ty và các đơn vị cùng ngành

| |Tin tức

Vừa qua (Vietnamtimes) có đăng một bài viết về Đại Hội  điện tử miền Nam (Ngày 10/12/2017, tại khu du lịch Bình Quới 1 (TP.HCM) được tổ chức đặc biệt với chủ đề “Kết nối đam mê”. Đây là một sân chơi để công ty chúng tôi cùng các đơn vị cùng ngành chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ điện tử. Đồng thời gắn kết với nhau hơn trên con đường sự nghiệp của mình qua những hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Với tiêu chí của công ty Việt Star Quốc Tế ( nhà phân phối độc quyền của thương hiệu TeleBox) là đưa những sản phẩm công nghệ ngày một đến gần hơn với đối tượng những người bình dân, giúp họ có được cuộc sống đầy đủ hơn để vươn xa tầm nhìn cùng thế giới. Công ty chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh vì đã được tham gia và cống hiến một chút sức mình vào Đại Hội điện tử miền Nam lần này. 

Hy vọng Đại Hội điện tử miền Nam sẽ mãi duy trì như vậy để mỗi một thành viên trong hội có thể góp sức chia sẽ đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống những phần quà ý nghĩa về vật chất lẫn tinh thần.

Đại hội đã quy tụ hơn 300 anh chị em thợ điện tử, kinh doanh điện tử cả nước cùng với sự tham gia của nhiều khách mời, các mạnh thường quân và kết thúc thành công tốt đẹp!

Viết bình luận