Có nên mua TiviBox không?

Có nên mua TiviBox không?

| |Tin tức

Nhu cầu mua sắm các thiết bị giải trí ngày càng được nâng cao, do vậy mà việc chọn mua 1 chiếc TiviBox có thể thu gọn lại toàn bộ thế giới điện ảnh, âm nhạc, ... vào trong một chiếc Tivi là mong muốn ủa đa số người dùng.

Với Tivibox thì bạn chỉ cần có sẵn một chiếc Tivi có hỗ trợ kết nối HDMI hoặc cổng AV là có thể kết nối với Tivibox rồi. Bạn không cần lo lắng tới việc gặp rắc rối khi kết nối giữa Tivi và Tivibox. Có thể nói Tivibox là thiết bị có thể biến một chiếc Tivi thường thành một chiếc Tivi với đầy đủ mọi tính năng và cũng thân thiện với mọi người dùng nữa.

Tivibox có kích thước khá là nhỏ gọn nhưng giá trị giải trí chúng mang lại thì không hề nhỏ. Bạn có thể dùng TiviBox cho nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, Tivibox có thể cập nhật các ứng dụng mới và bạn có thể tải thêm những ứng dụng mới nhất trên CH Play. 

Giá thành của TiviBox cũng rẻ hơn nhiều so với Smart Tivi nhưng các tính năng mà chúng mang lại cho người dùng thì vướt trội hơn hẳn. Một chiếc Smart Tivi thông thường có giá từ 8 triệu rồi 15 triệu hay thâm chí có chiếc lên tới 50 triệu. Trong khi đó, giá của một TiviBox chỉ dao động từ 1 triệu tới 1 triệu. Khi bạn sở hữu một chiếc Tivi Box thì bạn đã cắt giảm được một khoảng chi phí khá lơn khi bạn đã có sẵn Tivi tại nhà rồi. 

Tivi Box tạo điều kiện thuận lợi khi bạn muốn mang chúng đi và kết nối với chiếc Tivi khác khi bạn đi xa hay đi chơi cùng bạn bè, đúng là một sự lựa chọn hoàn hảo phải không nào.

Theo sự phát triển ngày càng nhanh của công nghệ hiện này thì một chiếc Smart Tivi sẽ nhanh bị lỗi thời còn TiviBox chúng sẽ được cập nhật tốt hơn. 

Viết bình luận