Nhằm tri ân các bạn hàng là nhà phân phối của Việt Star Quốc Tế trong thời gian qua đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty chúng tôi nổ lực hoàn thành nhiệm vụ đưa thương hiệu độc quyền của Việt Star Quốc Tế là TeleBox và Siepem đến gần hơn với người tiêu dùng. Công ty chúng tôi muốn gửi tặng đến các nhà phân phối một chương trình mua hàng với quà tặng ý nghĩa như sau:

STT

SảnPhẩm

Model

SốLượng

(đvt: cái)

QuàTặng KM

1

 

Smart Tivi Box

 

X1, X2, X5 , X3-Plus

(4 Model)

50

Tặng  1 cái cùng Model

100

Tặng 3 cái cùng Model

200

Tặng 7 cái cùng Model

2

Camera IP

 

S6211, S6203 -PRO, S6203- PLUS, S6812 PLUS

(4 Model)

          50

Tặng  1 cái cùng Model 

100

Tặng  3 cái cùng Model

200

Tặng  7 cái cùng Model

 

Thời gian áp dụng từ: 15/12/2017 đến 01/01/2018

Điều khoản áp dụng: chỉ áp dụng cho nhà phân phối thanh toán 100% tiền mặt và không có công nợ cũ

Lưu ý: Trong trường hợp các nhà phân phối đặt  hàng trong thời hạn chạy chương trình này mà công ty chúng tôi chưa kịp giao hàng thì công ty vẫn cam kết ưu tiên giữ đúng quyền lợi chương trình khi giao hàng tiếp theo.

Với mức giá đại lý cam kết không đổi, đây là cơ hội cho các nhà phân phối nhận được nhiều quà tặng giá trị của công ty chúng tôi vào dịp cuối năm để quý bạn hàng có thêm nhiều niềm vui trong sự nghiệp bán buôn của mình.

Cuối cùng công ty chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến các bạn hàng, các nhà phân phối, các đại lý của Việt Star Quốc Tế đã tin tưởng và luôn gắn bó với công ty chúng tôi trong thời gian qua.Kính  chúc cho quý vị luôn mua may bán đắt và mãi là đối tác bền vững cùng Việt Star Quốc Tế trên con đường phát triễn sự nghiệp của mình!