Chọn mua micro phone không dây ở đâu?

Chọn mua micro phone không dây ở đâu?

| |Tin tức

Micro karaoke là thiết bị không thể thiếu trọng bất kỳ bộ dàn hát karaoke nào, là thiết bị có nhiệm vụ thu giọng hát của bạn truyền đến amply xử lý trộn với nhạc và vang để đẩy ra loa đến tai người nghe. Micro chất lượng tốt góp phần mang lại âm thanh hoàn hảo, đẳng cấp cho cả bộ dàn, giúp bạn hát nhẹ nhàng, bay bổng mà vẫn chân thực, trình diễn tốt nhất cảm xúc mà người hát muốn biểu đạt, truyền tải đến người nghe và quan trọng là không bị ù hay chói.

Trên thị trường hiện có nhiều dòng micro có dây, không dây hát tốt. Nhưng micro không dây sẽ rất tiện lợi với bạn rất nhiều:

1. Điều đầu tiên phải nói đến là yếu tố an toàn. Nếu 1 bộ micro có dây thông thường sẽ dễ có khả năng hở điện gây điện giật rất nguy hiểm thì với micro không dây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. Thiết kế không dây gọn gàng và năng lượng dự trữ bằng pin AA giúp bạn tuyệt đối an tâm khi thao tác.

wireless microphone, ban micro, gia ban micro khong day

2. Nhỏ gọn và tiện dụng không gây vướng víu đó là điều mà micro có dây không làm được. Bạn có thể di chuyển trong phòng thoải mái mà không cần phải ngó đến sợi dây đang nằm ở đâu.
3. Giá thành đi kèm với chất lượng. Chất lượng âm thanh ổn định chống hú khiến bạn tự tin hơn
4. Có thể mang đi bất cứ đâu những bữa tiệc ngoài trời tiện dụng hơn rất nhiều so với chiếc micro có dây bạn không thể tự do làm điều đó.

Với nhãn hàng telebox bạn sẽ không phải lo về chất lượng, giá cả. Vì sao vì giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Hãy đến với VIỆT STAR bạn sẽ chọn cho mình được một loại micro phone thật ưng ý.

Viết bình luận