Camera ip wifi Yoosee chính hãng.

Camera ip wifi Yoosee chính hãng.

| |Tin tức

Camera YooSee được biết đến là một trong số những dòng camera ip wifi thông minh, tính năng hiện đại hỗ trợ việc giám sát an ninh gia đình, cửa hàng, xưởng sản xuất, quán xá, trường mầm non,… Đặc biệt chiếc Camera ip tại Việt star có giá thành rẻ , chất lượng cao.


Khi sử dụng chiếc Camera wifi YooSee chúng ta dễ dàng cài đặt, có thể quan sát mọi việc ở nhà, quán xá, nhà xưởng hay trường mầm non,… xem có những sự việc gì xảy ra trong ngày.
Tính năng nổi bật của chiếc camera ip YooSee chính hãng

camera ip, camera yoosee, camera wifi, camera giam sat


1. Camera YooSee quan sát qua điện thoại, ipad, máy tính
– Sau khi cắm điện, cài đặt kết nối mạng wifi cho camera ip YooSee chúng ta có thể quan sát hình ảnh camera ghi lại ở bất cứ đâu. Để xem camera qua điện thoại, ipad chúng ta cần tải ứng dụng YooSee trên cửa hàng CH-Play đối với điện thoại androi, App Store trên Iphone. Còn nếu muốn quan sát camera YooSee trên máy tính chúng ta sẽ tải phần mềm CMS (Content Management System).

2. Camera YooSee quan sát hồng ngoại xoay 355 độ
– ĐƯợc tích hợp 11 đèn hồng ngoại tự động bật nếu điều kiện môi trường thiếu ánh sáng, khi bật đèn hồng ngoại camera YooSee có thể quan sát được cảnh trong bóng tối ngay cả khi mắt thường không nhìn thấy gì (hình ảnh rõ ràng, chất lượng đen trắng).

– Hỗ trợ động cơ xoay thông minh nên camera YooSee 2 râu có thể xem góc đứng 120 độ, góc ngang 355 độ, giúp dễ dàng quan sát toàn bộ không gian mà không cần phải lắp thêm một chiếc camera nào nữa.

3.Tính năng báo động khi có chuyển động
– Khi thiết lập cảnh báo cho camera ip YooSee, nếu có chuyển động trong vòng 10-15m camera lập tức thông báo đến điện thoại, còi hú trên camera wifi.. Lưu ý: Chúng ta cần để ứng dụng YooSee chạy ngầm trên điện thoại thì mới nhận được thông báo qua điện thoại, ipad.

camera ip, camera yoosee, camera wifi, camera giam sat

4. Đàm thoại 2 chiều giữa camera yoosee với điện thoại
– Đơn giản là hai người có thể nói chuyện trực tiếp với nhau, đồng thời xem hình ảnh trong thời gian thực. Để NÓI cho người ở xung quanh camera wifi, hãy ấn và giữ nút micro, ấn giữ và nói, nói xong thì hãy thả ra (nếu muốn nói tiếp thì hãy ấn giữ và nói tiếp).

5. Camera YooSee 2 râu chính hãng hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64GB
Với thẻ nhớ 64GB camera có thể lưu trữ video trong khoảng thời gian 2 tuần hơn. Lưu ý: khoảng thời gian lưu trữ của camera có thể thay đổi bởi vì hình ảnh rõ nét hơn thì hình ảnh sẽ nặng hơn và sẽ chiếm nhiều dung lượng hơn trong thẻ nhớ nên số ngày lưu sẽ ít hơn.

Viết bình luận