Các tính năng ưu việt của MicroPhone Wireless K8

Các tính năng ưu việt của MicroPhone Wireless K8

| |Tin tức

MicroPhone-Wireless-K8

Ngày nay, do nhu cầu ca hát tại nhà ngày càng tăng cao do việc đi ca hát tại các quán Karaoke khá là bất tiện khi mà tình hình giao thông quá phức tạp khiến bạn không muốn ra đường. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cặp MicroPhone Wireless K8 với những tính năng và ưu thế vượt trội hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường trong những ngày gần đây.

  • Đầu tiên, với vỏ ngoài được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm và được sơn tĩnh điện toàn bộ bởi màu nâu đồng sang trọng, Mic không dây K8 của Việt Star Quốc Tế là một siêu phẩm không thể bỏ qua trong mỗi gia đình yêu thích và đam mê ca hát.
  • Gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng: chỉ cần kết nối hệ thống với đầu thu và tay cầm mic là chúng ta có thể bắt đầu ca hát rồi. Đặc biệt Mic TeleBox K8 không kết nối bằng dây nên bạn có thể thoải mái di chuyển trên phạm vi rộng mà không sợ bị rối dây hay là không kết nối được.
  • Micro Tele K8 có thể kết nối dễ dàng với bất cứ loại Amply nào: chúng được thiết kế bới công nghệ hoàn toàn mới do vậy việc kết nối với các loại Amply cũng được nâng cấp hơn. Do vậy mà bạn chỉ cần chọn loại mic mà mình thích cho dàn âm thanh của chính mình.
  • Âm thanh chân thực: ngày càng được nâng cấp và cải tiến hơn do vậy âm thanh của mic không dây K8 cũng trung thực hơn, chất lượng sóng âm UHF cũng ưu việt hơn lên đến 500 - 980MHz nên có tốc độ truyền tải cao và hạn chế tối đa việc bị nhiễu sóng thích hợp cho việc ca hất tại nhà, tiệc tùng, đám cưới, ...
  • MicroPhone Wireless K8 sử dụng đầu thu mini (Receiver) sạc trực tiếp trong vòng1h, cho thời gian sử dụng đến hơn 6 tiếng.

Với các tính năng vượt trội của mình thì MicroPhone Wireless K8 hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất trong việc chọn mic.

 

Viết bình luận