BUỔI GHI HÌNH RA MẮT "PHẦN MỀM PROSING KARAOKE"  HÒA CÙNG KHÔNG KHÍ SÔI SỤC CỦA BÓNG ĐÁ

BUỔI GHI HÌNH RA MẮT "PHẦN MỀM PROSING KARAOKE" HÒA CÙNG KHÔNG KHÍ SÔI SỤC CỦA BÓNG ĐÁ

| |Tin tức

Trong không khí sôi sục của trận đấu giữa U23 Việt Nam với Qatar, chúng tôi như được tăng thêm tinh thần làm việc để kịp tiến độ hoàn thành sản phẩm ứng dụng giải trí Karaoke đến cho mọi người nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến. Buổi ghi hình có sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi trong dòng nhạc Bolero trữ tình như Hoàng Châu, Quốc Đại, Lưu Chí Vỹ, cùng các ca sĩ khách mời khác đã diễn ra rất thành công tốt đẹp. Hứa hẹn sẽ mang lại những khung hình giới thiệu bắt mắt cùng dàn âm thanh ánh sáng được đầu tư rất qui mô đến với các khách hàng của Việt Star Quốc Tế. 

Đây là bước đi đầu tiên của công ty chúng tôi khi lựa chọn một ông chủ chuyên về làng giải trí Karaoke tên tuổi như Prosing để đầu tư riêng cho mảng phần mềm ứng dụng Prosing Karaoke. Và để độc quyền cho ứng dụng này chúng tôi đã cùng với Prosing từng bước hoàn thiện hơn về chất lượng âm thanh, hình ảnh, cũng như những sản phẩm công nghệ của Việt Star Quốc Tế có sử dụng ứng dụng Karaoke Prosing.

với mong muốn ngày càng mang đến những sản phẩm giải trí mang tính công nghệ cao đến với khách hàng của mình, Việt Star Quốc Tế không ngần ngại đi những bước tiên phong trong lĩnh vực Karaoke chuyên nghiệp để nâng cao chất lượng sản phẩm cùng những tính năng đa dạng trong sản phẩm Smart Tivi Box của mình.

Hy vọng những gì Việt Star Quốc Tế đem đến cho khách hàng sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của khách hàng hơn. 

 

Viết bình luận