BẠN MUỐN CÓ MỘT GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO CON BẠN KHI BÉ CỨ KHĂNG KHĂNG ĐÒI MỘT CHIẾC SMART PHONE?

BẠN MUỐN CÓ MỘT GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO CON BẠN KHI BÉ CỨ KHĂNG KHĂNG ĐÒI MỘT CHIẾC SMART PHONE?

| |Bạn cần biết

Ngày nay mỗi gia đình có con nhỏ đều rất khổ tâm và đau đầu vì các bé đã làm quen với smart phone từ rất sớm và vô tình thói quen ấy lại ảnh hưởng rất xấu tới khả năng phát triễn của trẻ nhỏ. Bé suốt ngày cứ cắm mắt vào màn hình Smart phone sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thị lực và sự phát triễn của bé, bé tha hồ lướt web và link một cách vô tội vạ khi chưa nhận thức hết nhiều thứ phẩm độc hại không nên thấy ở lứa tuổi của bé. Và về lâu về dài bé sẽ sống trong thế giới riêng của mình với những hình ảnh mà bé bắt gặp trên mạng, lâu dần trở nên tự kỷ là điều không tránh khỏi.

Nhưng không lẽ không cho bé học hỏi hay tiếp cận với công nghệ, với những điều kỳ diệu ở thế giới bên ngoài để bé được mở mang kiến thức và tư duy hơn thì đó cũng là một thiệt thòi cho con bạn. Vấn đề là làm sao để bé đừng sớm tiếp cận với Smart phone, với Ipad một cách quá dễ dàng và phải luôn có sự giám sát của phụ huynh. Sự thật điều này thoáng nghe thì có vẻ là dễ nhưng khi con bạn đã dính vào những thiết bị đó rồi thì bé sẽ vòi vĩnh khóc lóc, ra điều kiện và đòi cho bằng được. Và đôi khi các bố mẹ cũng không có thời gian để giải thích với con và cứ thế là giỗ con bằng những thứ chúng muốn. Vô hình chung những gì bạn mang đến cho con bạn không phải là thương con mà đang tạo nên khoảng cách ngày càng xa với con. Con không còn xem bố mẹ là bạn nữa mà chỉ có Smart phone và Ipad là bạn chúng.

Vậy làm sao để bé có thể vừa nghe lời bố mẹ, vừa có một thời khóa biểu giải trí hợp lý để tiếp cận với công nghệ, với những hình ảnh giải trí trên mạng mà bố mẹ hoàn toàn có thể kiểm soát được.

Xin được giới thiệu cùng bố mẹ một thiết bị Smart Tivi Box, đây là thiết bị có khả năng biến chiếc tivi bình thường của nhà bạn thành một chiếc Smart Phone ( điện thoại thông minh) với đầy đủ các tính năng giải trí như trên smart phone nhưng các bố mẹ sẽ kiểm soát được con mình tốt hơn. Bé sẽ không thuận tiện lên mạng được quá dễ dàng như Smart phone hay Ipad. Tập dần thói quen cùng giải trí với bố mẹ trong khoảng thời gian nhất định bố mẹ cho phép. Từ từ con bạn sẽ quen dần và lúc nào cần giải trí là cũng nhớ ngay tới bố mẹ chứ không thể tự do một mình quyết định. Có thể nói Smart Tivi Box là một thiết bị rất hữu ích và giá thành cũng không quá cao. Chỉ tầm từ 8 trăm nghìn đến 2 triệu đồng là có thể mua được ngay. Với mức chi phí  như vậy để hướng con bạn thành một đứa trẻ sống tốt hơn thì quả là rất đáng để đầu tư đúng không nào?

Hiện nay Việt Star Quốc Tế có nhiều Model Smart Tivi Box để các bạn có thể tham khảo lựa chọn cho gia đình mình 

>>>Smart Tivi Box- TeleBox X1

>>>Smart Tivi Box- TeleBox X2

>>>Smart Tivi Box - TeleBox X3 Plus

>>>Smart Tivi Box- TeleBox T8 Plus

>>>Smart Tivi Box- TeleBox X5

>>>Smart Tivi Box- TeleBox Q9

Viết bình luận