Bạn có nên sắm cho mình mic karaoke không dây không?

Bạn có nên sắm cho mình mic karaoke không dây không?

| |Tin tức

Mục đích cuối cùng của việc giải trí luôn là đem lại niềm vui, sự thoải mái cho tất cả mọi người. Hát karaoke cũng vậy, mục đích cuối cùng là giúp cho mỗi người giảm căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ lao động, học tập đầy áp lực. Tuy nhiên, không phải bất cứ lúc nào hát karaoke cũng khiến cho bạn thoải mái. Chắc chắn sẽ có một vài lần cảm thấy khó chịu, bực mình. Nguyên nhân do đâu? Theo khảo sát của Việt star, có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng của dàn âm thanh mà một trong số đó là micro. Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi phải mua micro không dây ở đâu chưa? Và đã bao giờ các bạn suy nghĩ câu trả lời cho câu hỏi đó chưa? Mua micro không dây ở đâu để micro không có tiếng hú cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những vấn đề đó.

micro khong day, mic hat karaoke, micro phone wireless

Mua micro không dây ở đâu để không có tiếng hú?


Tiếng hú là một trong những hạn chế đáng lo ngại của một micro không dây. Khác với micro có dây, micro không dây thường phát ra tiếng hú trong không gian hẹp nhất là trong phòng hát gia đình, những tiếng hú phát ra còn khó chịu và dày đặc hơn nữa. Chính vì thế để khắc phục tình trạng này, khi mua micro không dây ở đâu bạn cũng nên kiểm tra kỹ càng. Việc thử nghiệm này trước tiên cần bạn phải thật tỉnh táo,cẩn thận. Các bạn nên dùng 2-3 micro không dây thử cùng lúc. Lựa chọn các vị trí trong phòng thử, có thể gần loa, xa loa, chọn nơi có nhiều vật cản cứng như tường, ghế kín vừa để thử độ nhạy của micro, đồng thời cũng có thể nhận biết micro nào có thể phát ra tiếng hú.

Lưu ý nhỏ dành cho bạn khi thử micro đó là thông thường sẽ các cửa hàng sẽ để các thông số của loa, amply, echo ở mức hay nhất có thể nên bạn sẽ khó mà nhận biết được đâu là loại micro tốt nhất, khi đó micro không dây khó phát ra tiếng hú đồng thời cũng không nhận biết được âm trầm hay bổng có chuẩn không mỗi khi giọng hát được thu vào micro. Do đó các bạn phải xem xét khi chọn mua micro.

Bên cạnh đó bạn cũng nên hỏi chi tiết nhân viên tư vấn cách bố trí loa trong phòng hát sao cho hiệu quả - tức là bố trí loa sao cho không có sự tương tác âm thanh ngược lại với micro. Khi đó micro sẽ hạn chế việc phát ra tiếng hú. Một điều cần chú ý nữa đó là nên tham khảo các thông số kỹ thuật ở những nơi chuyên nghiệp, bạn sẽ lượm về cho mình nhiều kiến thức chuyên môn về âm thanh, làm nền tảng cho giọng hát của mình trở nên hay hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tìm hiểu các cách vệ sinh micro và các thiết bị âm thanh khác để tuổi thọ của chúng được kéo dài hơn và cho chất lượng tốt hơn.

micro khong day, mic hat karaoke, micro phone wireless

 

Mua micro không dây ở đâu để đảm bảo chất lượng?


Mỗi loại micro không dây có thiết kế, ưu nhược điểm khác nhau cho nên chất lượng của chúng không hề giống nhau chút nào. Vậy mua micro không dây ở đâu? Mua micro không dây ở đâu để đảm bảo chất lượng? Cách tốt nhất là tìm đến một địa chỉ cung cấp micro uy tín, tin cậy. Còn nếu chưa tìm được một địa chỉ nào đáng tin tưởng để trao gửi niềm tin thì Việt star chính là một gợi ý tốt.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi phần nào giúp được bạn trong việc lựa chọn bộ micro không dây phù hợp dành cho mình. Các bạn có thể tìm đến  Việt star để chiêm nghiệm những tính năng tuyệt vời của các loại micro không dây chất lượng. Tiêu biểu đó chính là những chiếc micro phone wireless . Đây là chiếc micro làm bằng hợp kim nhôm,  tích hợp công nghệ chống rè, chống hú hiện đại nhất hiện nay. 

Viết bình luận